DSpace About DSpace Software
 

DSpace at My University >
KHOA KHOA HỌC QUẢN LÝ >
Khoá luận, luận văn, luận án (KHQL) >

Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/123456789/5167

Title: Chính sách thúc đẩy hình thành các doanh nghiệp khởi nghiệp trong các trường Đại học tại Việt Nam (nghiên cứu trường hợp trường Đại học FPT)
Authors: Nguyễn, Thanh Vân
Keywords: doanh nghiệp khởi nghiệp
Issue Date: 9-Oct-2017
Publisher: Luận văn Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn
Abstract: Tác giả đã trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của chinh sách thúc đẩy hình thành các doanh nghiệp khởi nghiệp trong các trường Đại học tại Việt Nam, cụ thể về các khái niệm cơ bản khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo, hệ sinh thái khởi nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp. Bên cạnh đó nêu lên thực trạng chính sáchthúc đẩy các doanh nghiệp khởi nghiệp trong các trường đại học.
Description: Qua quá trình triển khai thực tế tác giả đã rà soát thực trạng hoạt động và một số vướng mắc, bất bất cập của các chính sách thúc đẩy khởi nghiệp đối với các trường Đại học nói chung cũng như đối với trường Đại học FPT nói riêng. Tác giả đã tập trung phân tích thực trạng tại trường Đại học FPT bên cạnh đó nêu lên được những kết quả đạt được, hạn chế và nguyên nhân. Cuối cùng, tác giả đề xuất một số chính sách để thúc đẩy doanh nghiệp khởi nghiệp tại các trường đại học thông qua các cuộc thi, tư vấn, hệ sinh thái khởi nghiệp….
URI: http://hdl.handle.net/123456789/5167
Appears in Collections:Khoá luận, luận văn, luận án (KHQL)

Files in This Item:

File Description SizeFormat
9.10KHQL.docChính sách thúc đẩy hình thành các doanh nghiệp khởi nghiệp trong các trường Đại học tại Việt Nam (nghiên cứu trường hợp trường Đại học FPT)33.5 kBMicrosoft WordView/Open

Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2010  Duraspace - Feedback