DSpace About DSpace Software
 

DSpace at My University >
KHOA QUỐC TẾ HỌC >
Khoá luận, luận văn, luận án (QTH) >

Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/123456789/5157

Title: Quan hệ Ấn Độ với ASEAN trong khuôn khổ chính sách hướng Đông của Ấn Độ (1991 – 2014)
Authors: Trần, Ngọc Diễm
Keywords: Quan hệ Ấn Độ với ASEAN
Issue Date: 28-Sep-2017
Publisher: Luận văn Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn
Abstract: Luận văn phân tích và nêu bật thực trạng trong quan hệ Ấn Độ với ASEAN, Ấn Độ với Việt Nam trong khuôn khổ “chính sách hướng Đông” từ năm 1991 – 2014. Từ đó, rút ra những kết luận ảnh hưởng từ quan hệ Ấn Độ - ASEAN tới ASEAN và khu vực châu Á – Thái Bình Dương thông qua sự hiện diện của các cường quốc và cấu trúc an ninh khu vực. Ngoài ra, luận văn cũng cập nhật thực trang mới trong quan hệ Ấn Độ với ASEAN kể từ khi Ấn Độ nâng cấp “chính sách hướng Đông” sang “hành động hướng Đông” và đánh giá tác động từ mối quan hệ đó tới cấu trúc an ninh khu vực trong tam giác quan hệ Mỹ - Trung Quốc - Ấn Độ.
Description: Luận văn phân tích và nêu bật thực trạng trong quan hệ Ấn Độ với ASEAN, Ấn Độ với Việt Nam trong khuôn khổ “chính sách hướng Đông” từ năm 1991 – 2014. Từ đó, rút ra những kết luận ảnh hưởng từ quan hệ Ấn Độ - ASEAN tới ASEAN và khu vực châu Á – Thái Bình Dương thông qua sự hiện diện của các cường quốc và cấu trúc an ninh khu vực. Ngoài ra, luận văn cũng cập nhật thực trang mới trong quan hệ Ấn Độ với ASEAN kể từ khi Ấn Độ nâng cấp “chính sách hướng Đông” sang “hành động hướng Đông” và đánh giá tác động từ mối quan hệ đó tới cấu trúc an ninh khu vực trong tam giác quan hệ Mỹ - Trung Quốc - Ấn Độ.
URI: http://hdl.handle.net/123456789/5157
Appears in Collections:Khoá luận, luận văn, luận án (QTH)

Files in This Item:

File Description SizeFormat
28.9QHQT.docQuan hệ Ấn Độ với ASEAN trong khuôn khổ chính sách hướng Đông của Ấn Độ (1991 – 2014)34 kBMicrosoft WordView/Open

Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2010  Duraspace - Feedback