DSpace About DSpace Software
 

DSpace at My University >
KHOA LƯU TRỮ HỌC VÀ QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG >
Khoá luận, luận văn, luận án (LT&QTVP) >

Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/123456789/5103

Title: Sưu tầm, thu thập tài liệu lưu trữ các nhà khoa học tiêu biểu của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Nghiên cứu trường hợp GS.VS Nguyễn Văn Hiệu)
Authors: Nguyễn, Minh Hùng
Keywords: nhà khoa học tiêu biểu
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Issue Date: 14-Sep-2017
Publisher: Luận văn Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn
Abstract: Tác giả đã nghiên cứu, hệ thống lại về lý luận công tác lưu trữ tài liệu của các phông lưu trữ cá nhân nói chung và tài liệu lưu trữ các nhà khoa học tiêu biểu của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nói riêng.
Description: Trên cơ sở những nghiên cứu thực tế, luận văn đã có những đánh giá về thực trạng trong công tác sưu tầm, thu thập tài liệu lưu trữ của các nhà khoa học tiêu biểu của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nói chung và trường hợp GS.VS Nguyễn Văn Hiệu, những khó khăn trong việc thực hiện công tác sưu tầm, thu thập tài liệu đó. Từ những thực trạng về công tác sưu tầm, thu thập tài liệu lưu trữ GS.VS Nguyễn Văn Hiệu, tác giả mạnh dạn đề xuất 3 nhóm giải pháp với 07 giải pháp cụ thể nhằm sưu tầm, thu thập tài liệu lưu trữ để quản lý và phát huy giá trị tài liệu được hiệu quả, khoa học.
URI: http://hdl.handle.net/123456789/5103
Appears in Collections:Khoá luận, luận văn, luận án (LT&QTVP)

Files in This Item:

File Description SizeFormat
14.9LTru.docSưu tầm, thu thập tài liệu lưu trữ các nhà khoa học tiêu biểu của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Nghiên cứu trường hợp GS.VS Nguyễn Văn Hiệu)35 kBMicrosoft WordView/Open

Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2010  Duraspace - Feedback